Tin Tức
Công ty cung cấp quần áo nam giá sỉ rẻ

Quần áo nam cao cấp đang là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm hiện nay và những địa điểm chuyên cung cấp quần áo nam giá sỉ rẻ đang dần trở thành tiêu điểm và được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, May Mặc Phong Phú sẽ đưa ra các thông tin cơ bản nhất về loại sản phẩm quần áo nam này nhé.

 

May Mặc Phong Phú là đơn vị chuyên cung cấp quần áo nam giá sỉ rẻ với đội ngũ nhân viên tư vấn nắm vững những kiến thức chuyên môn để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tiêu chuẩn đánh giá quần áo nam giá sỉ chất lượng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của tất cả các loại quần áo nam được chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường. Công ty luôn có những tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm kể cả khi nhập hay xuất hàng để vận chuyển cho khách hàng, các tiêu chuẩn bao gồm: chất liệu, đường chỉ, màu sắc,...

1. Chất liệu

Quần áo nam thông thường sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ kaki, cotton,... Những chất liệu và nguyên liệu tạo thành quần áo đều có bộ phận kiểm tra riêng, đảm bảo rằng vải có độ bền cao, giữ nguyên đặc tính cũng như các chất phụ gia trong vải đều được kiểm soát ở mức độ nhất định, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

2. Đường chỉ may

Khi thành phẩm được đưa đến bộ phận kiểm tra, chúng tôi yêu cầu tất cả các sản phẩm đều phải có đường may sắc sảo, đúng với tiêu chuẩn và không bị may sai hay may lỗi. Các đường chỉ thừa hay phần chỉ dư được xử lý một cách tỉ mỉ để sản phẩm đưa ra thị trường đạt được chất lượng cao nhất.

 

Tiêu chuẩn đánh giá quần áo nam giá sỉ chất lượng

 

3. Màu sắc và size

Màu sắc của sản phẩm nổi bậc và phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, hơn hết chúng không bị bay màu trong quá trình sử dụng như giặt, ủi,... Về size, toàn bộ đều là những quần áo nam được điều chỉnh theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

 

Màu sắc và size quần áo nam

Địa chỉ chuyên cung cấp quần áo nam giá sỉ rẻ tại TPHCM

May Mặc Phong Phú là một nhà sản xuất, cung cấp các loại quần áo với giá sỉ hợp lý nhất hiện nay tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty của chúng tôi đảm bảo:

 

- Sản phẩm mà chúng tôi đưa ra đều đạt chất lượng tốt nhất.

- Nhân viên công ty luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào.

- Chúng tôi luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, nhằm tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

- Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa miễn phí theo yêu cầu và thương lượng giữa khách hàng và công ty.

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần nhập quần áo nam với giá sỉ thì dưới đây chính là 4 điểm cơ bản trong chính sách dành cho các khách hàng lấy sỉ của chúng tôi, bao gồm:

 

- Đối với khách hàng lần đầu lấy hàng thì tối thiểu phải lấy ít nhất 5 sản phẩm bất kỳ, còn những lần sau lấy bao nhiêu cũng được tính giá sỉ.

- Đối với những khách hàng lấy sỉ nguyên ri, nguyên dây hay mua về buôn bán sỉ thì hãy liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất trên thị trường.

- Đối với giá, giá chi tiết của từng sản phẩm sẽ được tính trực tiếp trên đơn hàng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như có thể kiểm soát chặt chẽ hơn.

- Đối với các khách ở tỉnh, khi mua hàng cần chuyển khoản trước 100% tiền hàng và tiền vận chuyển sẽ thanh toán khi nhận hàng cho bên giao hàng.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp quần áo nam giá sỉ rẻ tại TPHCM

 

Trên đây là những thông tin về các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng quần áo nam giá sỉ cũng như địa chỉ chuyên cung cấp quần áo nam giá rẻ. May Mặc Phong Phú hy vọng rằng những thông tin đó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi, nếu như bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi dùng bất kỳ thời gian nào nhé.

 

May Mặc Phong Phú

Địa chỉ: 466/14 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 093 808 2773

Email: info@maymacphongphu.com

Website: maymacphongphu.com

GPKD/MST: 031 434 0448

Zalo