\\r\\n\\r\\n
Tin Tức
Xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM thì cái tên May Mặc Phong Phú là cái tên mà bạn không thể không cân nhắc. Chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất các loại quần áo nam với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.

 

Tìm kiếm một xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM là một trong những yêu cầu cơ bản nếu như bạn đang muốn tìm thêm nhà cung cấp quần áo cho cửa hàng của mình hoặc đang muốn mở một cửa hàng tại thị trường tiềm năng như TPHCM. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi - May Mặc Phong Phú sẽ đưa ra một số yêu cầu về vấn đề này nhé.

Tầm quan trọng của việc tìm xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM

Có lẽ rất nhiều bạn khi đọc bài viết này đều có một cái nhìn mơ hồ về việc tìm kiếm nguồn cung cấp quần áo nam chất lượng và tầm quan trọng của chúng, nhưng cụ thể như thế nào thì đây là một trong các câu hỏi cần được liệt kê rõ ràng.

 

Khi mở một tiệm quần áo nam thì các vấn đề liên quan đến giá thành, mẫu mã, chất lượng của sản phẩm được bán luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu, trước khi quan tâm đến các vấn đề khác như vị trí cửa tiệm hoặc vấn đề liên quan đến marketing.

1. Giá thành của quần áo nam

Về vấn đề giá thành thì khi lập cửa hàng có 2 mức giá lưu ý đó là mức giá nhập hàng và mức giá bán hàng. 2 mức giá này đánh giá được mức độ lãi của cửa hàng một khi bắt đầu kinh doanh. Cụ thể:

 

- Mức giá nhập hàng phụ thuộc vào nơi mà bạn nhập hàng hóa và bảng báo giá của nơi đó (tức xưởng cung cấp quần áo nam mà bạn lựa chọn).

- Mức giá bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ chi phí mặt bằng, nhân sự cho đến các chi phí liên quan khác. Nhưng chủ yếu ảnh hưởng đến mức giá này vẫn là mức giá nhập hàng.

 

Giá thành của quần áo nam

 

Vì hai điều trên, ta có thể xác định rằng giá thành của quần áo nam trong cửa hàng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mức giá mà nhà xưởng bán ra. Do đó việc tìm kiếm nhà xưởng có mức giá bán quần áo nam sỉ, rẻ, hợp lý là một trong các vấn đề mà bạn cần cực kỳ thận trọng khi lựa chọn. Tốt nhất là tìm ra 2-3 nhà cung cấp lý tưởng, phù hợp với nhu cầu, sau đó tiến hành so sánh cùng lên đơn.

2. Mẫu mã và thiết kế của quần áo nam

Về vấn đề mẫu mã và thiết kế, đây là một trong những vấn đề mà khả năng bạn không cần quan tâm quá nhiều vì quần áo nam mẫu mã khá ít, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

 

Bên cạnh đó khách hàng nam tính cũng không có nhiều sự lựa chọn như khách hàng nữ tính nên chúng ta có thể hoàn toàn xem vấn đề này nhẹ hơn các vấn đề khác.

3. Chất lượng sản phẩm

Trừ vấn đề giá thành thì chất lượng sản phẩm quần áo nam phải là một trong những yêu cầu được đặc trọng tâm cao. Quần áo không nên có quá nhiều các lỗi vặt, lỗi chất lượng hoặc lỗi liên quan đến bề ngoài của quần áo.

 

Chất lượng sản phẩm

 

Bên cạnh đó, chất lượng nguyên liệu hay chất liệu tạo nên quần áo nam cũng phải được xem trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có mua hàng của bạn hay không. Vì thế việc tìm ra một nhà xưởng xem trọng chất lượng chất liệu cùng chất lượng sản phẩm, có khâu kiểm nghiệm trước khi cung cấp là một trong các yêu cầu cơ bản nhất.

May Mặc Phong Phú - Xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM 

Đối với các vấn đề được chúng tôi đề cập ở trên, May Mặc Phong Phú cam kết rằng chúng tôi là một nhà sản xuất luôn luôn coi trọng đến chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã của sản phẩm.

 

Ngoài ra, công ty có một trong các điểm nổi bật hơn hẳn so với các nhà xưởng khác là về vấn đề nhân lực cũng như dịch vụ, khuyến mãi mà chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng.

 

Về nhân lực cùng công nghệ, công ty được đầu tư các bộ máy sản xuất hiện đại, chất lượng, có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn từ nhiều khách hàng khác nhau mà không làm chậm trễ tiến độ.

 

Xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM

 

Về dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như vận chuyển miễn phí, miễn phí đóng gói hàng hóa hay miễn phí in ấn cho một bộ phận quà tặng nhất định,... Các dịch vụ này được đề ra phụ thuộc vào nhu cầu của khách.

 

Về khuyến mãi, để đáp ứng được hầu hết nhu cầu cũng như tiết kiệm tài chính cho khách hàng, chúng tôi cũng mở nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá, tri ân,... giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

 

Với May Mặc Phong Phú, việc trở thành một xưởng cung cấp quần áo nam chất lượng tại TPHCM vừa là sứ mệnh, vừa là mục đích mà công ty chúng tôi luôn luôn hướng đến. Nếu như bạn đang cần tư vấn về các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các tư vấn cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.

 

May Mặc Phong Phú

Địa chỉ: 466/14 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 093 808 2773

Email: info@maymacphongphu.com

Website: maymacphongphu.com

GPKD/MST: 031 434 0448

Zalo