\\r\\n\\r\\n
Tin Tức
Xưởng may quần áo nam tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may quần áo nam tại TPHCM? Bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản và chưa biết rõ như thế nào mới là xưởng may chất lượng? Trong bài viết này, May Mặc Phong Phú sẽ đưa ra các thông tin cơ bản để trả lời hai câu hỏi trên, cùng chúng tôi đọc hết bài viết nhé.

 

TPHCM là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất ở Việt Nam, nhất là tiêu dùng các sản phẩm trong ngành may mặc, thời trang,... Chính vì thế mà đã có hàng loạt các xưởng may, công ty may mặc được xây dựng và hoạt động ở nội và ngoại thành.

 

Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách để có thể lựa chọn được xưởng may quần áo nam tại TPHCM chất lượng cho doanh nghiệp/cá nhân mình. Hãy cùng May Mặc Phong Phú tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tiêu chí để lựa chọn xưởng may quần áo nam tại TPHCM uy tín

Có nhiều tiêu chí để bạn có thể đặt ra trước khi bắt tay vào việc tìm kiếm và tìm hiểu các xưởng may gia công quần áo nam, trong số đó có 3 tiêu chí mà bạn nhất định phải cân nhắc để lựa chọn đó chính là giá thành, thiết kế và các thông tin kỹ thuật của sản phẩm.

1. Giá thành

Khi lựa chọn xưởng may, cần lưu ý đến bảng báo giá của từng sản phẩm, giá cả có thể được công khai trên website và không có sự chênh lệch quá nhiều so với các nhà xưởng khác trong khu vực (Chênh lệch về giá cả trong cùng phân khúc chất lượng).

 

Phương pháp thanh toán/kết toán cũng phải được đưa ra một cách kỹ càng, rành mạch, không mơ hồ. Cùng với đó là việc xuất hóa đơn, chứng từ chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy của khách hàng đối với nhà xưởng. 

2. Thiết kế, may mẫu

Với các đơn hàng lớn hoặc cần các mẫu thiết kế khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu cũng như gửi các mẫu quần áo thử đến khách hàng trước khi quyết định sản xuất hàng loạt với số lượng lớn theo yêu cầu.

 

Tiêu chí để lựa chọn xưởng may quần áo nam tại TPHCM uy tín

3. Các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm

Cần phải xem xét kiểm tra chất lượng của từng thành phẩm của nhà xưởng, như các tiêu chuẩn về độ thấm hút nước, tĩnh điện, cách nhiệt, chỉ số hóa chất, độ co giãn,... Thường những tiêu chuẩn này được đánh giá thông qua review của khách hàng trước đó, các thông tin từ giấy tờ được xác nhận của cơ quan nhà nước,...

May Mặc Phong Phú - Xưởng may quần áo nam tại TPHCM

May Mặc Phong Phú là một trong những công ty/nhà xưởng uy tín và chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều điểm ưu việt, nổi bật hơn hẳn so với các công ty hay nhà xưởng khác như chất lượng vải, mẫu mã, giá cả, chính sách,...

 

Chất lượng vải

Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ các loại vải chất lượng của những nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường, vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn quần áo nam được sản xuất tại xưởng.

 

Chất lượng vải đạt chuẩn theo yêu cầu

 

Mẫu mã sản phẩm

Xưởng liên tục cập nhật những mẫu quần áo nam mới nhất và hot nhất trên thị trường để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là luôn đủ size cho từng mẫu với số lượng lớn. Đa dạng mẫu mã như: quần jean, quần tây, áo sơ mi, áo thun,... và nhận gia công theo yêu cầu đặt hàng của người mua.

 

Giá cả và chính sách

Đối với các khách hàng mua với số lượng lớn sẽ có mức giá sỉ tốt nhất cho khách hàng, hơn thế nữa còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển tận nhà. 

 

Ngoài ra còn có các chính sách lấy sỉ, ưu đãi chiết khấu từng sản phẩm cho những shop kinh doanh nhỏ lẻ hay vốn ít. Chính sách đổi trả linh hoạt cho khách hàng, tạo điều kiện nhập hàng không cần quá nhiều vốn.

 

Giá cả và chính sách

 

Cuối cùng, hy vọng rằng chúng tôi - May Mặc Phong Phú sẽ là một trong các nhà xưởng may quần áo nam tại TPHCM được bạn lựa chọn. Bên dưới là địa chỉ cũng như số điện thoại cụ thể để bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi qua hotline để đặt hàng và để đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

May Mặc Phong Phú

Địa chỉ: 466/14 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 093 808 2773

Email: info@maymacphongphu.com

Website: maymacphongphu.com

GPKD/MST: 031 434 0448

Zalo